CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HẢI PHƯƠNG

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HẢI PHƯƠNG

15:13:13 26/12/2016 Lượt xem 10615 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Tháng 4 năm 2005 Công ty TNHH Vận tải Hải Phương (HPC) ra đời khi ngành vận tải biển đang phát triển bùng nổ. Công ty Hải Phương đã góp một phần nhỏ vào sự phát triển của ngành kinh tế biển nói riêng và cả nước nói chung .

Từ khi thành lập đến nay, Công Ty TNHH Vận Tải Hải Phương (HPC) luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Đội tàu hiện tại của HPC hiện nay gồm 9 tàu từ 3.000DWT cho đến 32.500DWT hoạt động với cấp không hạn chế trên các tuyến trong nước và quốc tế.

Ngành nghề kinh doanh của HPC không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn thường xuyên có nhu cầu thuê tàu trọng tải lớn vận chuyển Tôn Cuộn, thép dây, gang thỏi từ Sơn Dương đi Hải Phòng, Nghi Sơn, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Phú Mỹ, Sài Gòn và Đồng Nai.
       HPC đã thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả Hệ thống Quản lý An toàn và bảo vệ môi trường, hệ thống An ninh hàng hải và công ước lao động hàng hải – (MLC2006) và thường xuyên chú trọng bổ sung và cải tiến nâng cao hiệu lực của các hệ thống theo yêu cầu của Cục Đăng kiểm và Cục Hàng hải.

Tại mỗi thời điểm Công ty TNHH Vận tải Hải Phương luôn đề ra những mục tiêu cụ thể cho mình. Trong giai đoạn hiện nay và sắp tới mục tiêu được đưa ra của Công ty đó là trở thành một Công ty lớn mạnh trong ngành vận tải biển – ngành thế mạnh của thành phố mà trong thời gian qua do tác động của suy thoái kinh tế đang bị chững lại.

Với cơ cấu gọn nhẹ , khả năng tài chính vững mạnh, bộ phận khai thác chuyên nghiệp, hiệu quả cùng với một phương pháp quản trị kinh doanh đúng đắn đã khẳng định vị thế của Công ty TNHH Vận tải Hải Phương trong lĩnh vực vận tải biển trong hiện tại và tương lai gần .

0912402606
messenger icon