CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HẢI PHƯƠNG

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HẢI PHƯƠNG

15:13:13 26/12/2016 Lượt xem 3355 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

 

Tháng 4 năm 2005 Công ty TNHH Vận tải Hải Phương ra đời khi ngành vận tải biển đang phát triển bùng nổ. Công ty Hải Phương đã góp một phần nhỏ vào sự phát triển của ngành kinh tế biển nói riêng và cả nước nói chung .

Đội tàu của Công ty TNHH Vận tải Hải Phương bắt đầu chỉ với 2 tàu nội địa Phú An 18 (1000 DWT) và Hải Phương 27 ( 1500 DWT), với tuyến khai thác chủ yếu là Hải Phòng – Quy Nhơn , Hải Phòng – Nha Trang với đa dạng các loại mặt hàng . Trong những năm tiếp theo cùng với sự phát triển của ngành vận tải biển trên toàn thế giới , Đội tàu Công ty TNHH Vận tải Hải Phương được tăng cường thêm mới Tàu Hải Phương 25, Hải Phương  26, Hải Phương 36.

Sau khi nghiên cứu và nhận thấy thị trường vận tải Quốc tế là một thị trường hấp dẫn và đầy tiềm năng . Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định mở thêm đội tàu quốc tế đồng thời vẫn duy trì đội tàu nội địa – sau một thời gian đã tạo được uy ín với các khách hàng. Cho tới nay đội tàu Quốc tế của Công ty TNHH Vận tải Hải Phương có 8 tàu  : Hải Phương 45, Hải Phương Asia, Hải Phương Sun, Hải Phương Ocean, Hải Phương SKY, Hải Phương Sea, Victoria 82, Pacific 68

Tại mỗi thời điểm Công ty TNHH Vận tải Hải Phương luôn đề ra những mục tiêu cụ thể cho mình. Trong giai đoạn hiện nay và sắp tới mục tiêu được đưa ra của Công ty đó là trở thành một Công ty lớn mạnh trong ngành vận tải biển – ngành thế mạnh của thành phố mà trong thời gian qua do tác động của suy thoái kinh tế đang bị chững lại.

Với cơ cấu gọn nhẹ , khả năng tài chính vững mạnh, bộ phận khai thác chuyên nghiệp, hiệu quả cùng với một phương pháp quản trị kinh doanh đúng đắn đã khẳng định vị thế của Công ty TNHH Vận tải Hải Phương trong lĩnh vực vận tải biển trong hiện tại và tương lai gần .

0912402606
messenger icon